Thỉnh bùa Hổ Thái Lan, bùa da hổ Thái Lan cầu Tài Lộc, May mắn, Hộ mạng, Chiêu tài

ByXăm Phép 5 Dòng Thái Lan

Thỉnh bùa Hổ Thái Lan, bùa da hổ Thái Lan cầu Tài Lộc, May mắn, Hộ mạng, Chiêu tài

Thỉnh bùa Hổ Thái Lan, bùa da hổ Thái Lan cầu Tài Lộc, May mắn, Hộ mạng, Chiêu tài và đòi nợ cho chủ nhân sử dụng. Xin chào các bạn! Luôn xong hành với dịch vụ xăm phép 5 dòng chúng tôi còn cung cấp cho các bạn muốn có cơ hội có được chiếc bùa da hổ linh thiêng và mạnh mẽ uy lực của người Thái. Nhiều người còn chưa hiểu hết về loại bùa này nên hôm nay mình xin giới thiệu và nêu các tác dụng của nó để các bạn tiện theo dõi.

Sơ lược về bùa da hổ

Ở Hongkong và Đài Loan người Tàu gọi bùa này là Lucky Gudiao và quan niệm rằng: nó sẽ nâng cao sức khỏe, sự may mắn, giàu có, tích lũy tài sản, vận may tài chính.Bùa da Hổ có tác dụng cầu tài , giải hạn , bảo vệ , là dạng bùa may mắn và rất hiệu nghiệm. Bùa da hổ sẽ mang lại sự giàu có, tiền bạc, lộc trời cho, sự may mắn tột cùng.

bùa hổ thái lan may mắn

Những quan niệm về thỉnh bùa da hổ không chỉ VN mà cả thế giới biết đến. Ảnh xamphep.com

Giới thiệu về bùa da hổ Thái Lan

Bùa da hổ là một trong những loại Bùa được coi là linh nghiệm và thiêng liêng nhất của Thái Lan . Không ít các doanh nhân trên thế giới tìm đến Thái chỉ để thỉnh 1 cái sở hữu cho riêng mình vì tác dụng quá bất ngờ và “khủng khiếp” của nó .

– Ngoài ra 1 lý do nữa mà Bùa Hổ được nhiều thiện tín tìm kiếm là nó an toàn 100% , ko ảnh hưởng gì đến gia chủ cả mà ngược lại , đối với những người hợp cả tuổi và mệnh thì nó còn giúp người sở hữu tránh được hoạn nạn , tai ương sắp sảy đến , giúp các vận đen của người sở hữu qua đi mà ko cần phải tốn quá nhiều tiền cho việc giải hạn . Nhưng thay vào những tác dụng linh thiêng đó thì khuyết điểm của nó là chỉ có tác dụng tối đa từ 1 -2 năm thôi nhé ,đối với các lá bùa được lấy từ da ở đầu của Hổ thì lâu hơn nhưng giá cũng cao hơn và tác dụng cũng mạnh hơn ( nó ko vĩnh viễn như bùa bình an đâu nhé các khách yêu )

– Ngoài ra Bùa Hổ Thái Lan rất kén người sở hữu nó nên các bạn nào trước khi muốn thỉnh về thì phiền inbox bên mình gửi thông tin ngày tháng năm sinh ( có giờ sinh nữa thì càng tốt nhé ) , bên mình gửi qua thái cho thầy kiểm tra , nếu hợp thì mới tính đến chuyện thỉnh về sau nhé. Mong các khách thông cảm , những thứ về tâm linh bên mình muốn làm cẩn thận vậy mới linh được nên mọi người nhẫn nại.

Tác dụng của bùa da hổ Thái

Có rất nhiều truyền thuyết về tác dụng của loại bùa này nhưng mình sẽ kể ra các tác dụng linh thieng đáng kể nhất mà nó đem lại như sau:

+ Kinh doanh , buôn bán phát đạt hơn , có lôc hơn.

+ Đối với những người hợp tuổi và mệnh thì làm ăn buôn bán rất phát triển luôn nhé , mình đảm bảo 100% nhưng với những người hợp thôi nhé , một số bạn ko hợp nhưng vẫn muốn thỉnh thì tác dụng sẽ giảm xuống 1/3.

+ Công việc làm ăn suôn sẻ và thuận lợi

+ Thu hút những người xung quanh và làm họ có cảm giác tin tưởng mình , có cảm tình với mình.

+ May mắn trong kinh doanh và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

+ Ngoài ra nó giúp cho bạn hoặc con bạn học tập tốt hơn , trừ tà , giảm tại nạn , tránh vong hợp vía theo .

+ Thay vì mất quá nhiều tiền để giải hạn khi bạn gặp vận đen hay có điềm trước thì bạn nên sở hữu 1 cái , nó sẽ giúp bạn tai qua nạn khỏi , gặp dữ hóa lành…

+ Rất nhiều doanh nghiệp đều tìm kiếm và có thời gian săn lùng nó vì tác dụng rất thiêng của lá bùa này.Trong các cuộc thương thảo , kí kết hợp đồng làm ăn , đấu thầu dự án , nhà đất đa số thành công 80-90% khi có nó bên mình.

Một số hình ảnh về thỉnh bùa da hổ Thái Lan

bùa da hổ thái lan

Một buổi lễ làm phép thỉnh bùa da hổ

bùa hổ thái lan

Chính tay thầy Noo cầm miếng bùa da hổ

Thỉnh bùa hổ thái lan

Ảnh chi tiết 1 chiếc bùa da hổ vừa thỉnh cho khách đặt về VN

Cách thỉnh bùa da hổ về Việt Nam

Để cho linh nghiệm và hiệu quả cao cho người sở hữu lá bùa thì 1 tháng chỉ yểm cho 10 khách hợp tuổi thôi . Nên các bạn nào đặt rồi nhưng chưa có thì cố gắng chờ thêm nhé . Mong thông cảm ạ.

Đây là vấn đề liên quan đến tâm linh nên bên mình không nhận tiền trước dưới bất kì hình thức nào nhé , khi nào bạn nhận được bùa da hổ thì mới gửi tiền .

Để tránh bên khác giả mạo tất cả các ảnh của thầy bên mình đều có cầm logo có chữ ” Bùa ngải hộ mệnh ” và giấy chứng nhận của chùa.

Mọi người có duyên thì inbox để được tư vấn chi tiết nhé!

ngoài ra bên mình vẫn tiếp tục nhận dịch vụ order Thái Lan uy tín và giá tốt nhất mong được các bạn ủng hộ! Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho mọi người quan tâm. Mọi đóng góp và chia sẻ vui lòng comment dưới bài viết này. Cảm ơn!

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viếtThỉnh bùa Hổ Thái Lan, bùa da hổ Thái Lan cầu Tài Lộc, May mắn, Hộ mạng, Chiêu tài tại đây:

6 Comments so far

NguyênPosted on  9:39 am - Nov 3, 2018

Ad cho mình hỏi giá bao nhiêu và đặt như thế nào ạ

Phuong nguyenPosted on  11:07 am - Nov 21, 2018

Giá thỉnh bùa là bao nhiêu ?

NgaPosted on  11:13 am - Nov 25, 2018

Tư vấn cho mình về dịch vụ xăm phép 5 dòng của Thầy Noo và các loại bùa Hổ Thái Lan, bùa da hổ Thái Lan cầu Tài Lộc, May mắn, Hộ mạng, Chiêu tài giá tốt nhất nhé, cảm ơn!

TuấnPosted on  4:10 pm - Dec 7, 2018

Dịch vụ tốt và chu đáo, mình là khách hàng bên vạn

Lee thị phương thùyPosted on  9:54 am - Dec 19, 2018

Mình muốn được tư vấn xăm phép 5 dòng thái lan, add zalo giúp mình nhé

Văn GiangPosted on  8:53 pm - Feb 11, 2019

Xin được báo giá rẻ nhất các sản phẩm Thỉnh bùa Hổ Thái Lan, bùa da hổ Thái Lan cầu Tài Lộc, May mắn, Hộ mạng, Chiêu tài cho tuổi Dần trong làm ăn bóng bánh và cầm đồ!

You must be logged in to post a comment