Video và hình ảnh Xăm Phép thỉnh Bùa Thái Lan chuẩn thầy Lu (Noo Kanpai) mới nhất 2018

ByXăm Phép 5 Dòng Thái Lan

Video và hình ảnh Xăm Phép thỉnh Bùa Thái Lan chuẩn thầy Lu (Noo Kanpai) mới nhất 2018

Đây là đoạn video và một số hình ảnh Xăm Phép thỉnh Bùa Thái Lan chuẩn thầy Lu (Noo Kanpai) mới nhất 2018 tiện mình chia sẻ lên web cho các bạn tham khảo, do công việc bận và đi lại nhiều nên không có thời gian đăng tải web, trả lời thông tin các bạn. Mình sẽ trả lời và tư vấn dần các câu hỏi liên quan đến xăm phép Thái Lan, xăm phép 5 dòng, thỉnh bùa Thái cũng như thỉnh mặt phật 4 mặt … để các bạn hiểu và sử dụng dịch vụ.

Đi tìm thầy Noo Kanpai

Dù khu phố Tây Silom, Khaosan hoặc dọc các trục đường tập trung khách du lịch ở Bangkok, tiệm xăm mình nhiều như nấm nhưng hiếm tiệm có đủ năng lực “xăm phép”. Tôi hỏi một số tiệm nhưng họ đều lắc đầu: “Chúng tôi có thể xăm lại y đúc những hình xăm đó hoặc 1 số thầy khác ở chùa hoặc nơi khác cũng có thể xăm giống hình xăm đó nhưng sẽ không có ý nghĩa gì cả vì sak yant muốn linh nghiệm phải do thầy Lu thực hiện”.

Liên hệ với admin trang Xăm phép huyền thuật Thái Lan sau đó chúng tôi được hẹn ngày gặp thầy Lu!

xam phep huyen thuat Thai lan thay Lu

Hình ảnh xăm phép của khách hàng nữ ngày cuối tháng 5/2018

Cách Bangkok hơn 40 km , có hẳn bãi đậu xe hơi và bảo vệ canh gác. Trong phòng treo la liệt ảnh của những vị khách nổi tiếng của thầy và dĩ nhiên nổi bật nhất vẫn là hình thầy xăm cho Angelina Jolie. Chúng tôi cùng admin đã đặt lịch trước và đến sớm hơn giờ mở cửa (9 giờ sáng) nhưng đã thấy một số người Thái ngồi đợi.Tiếp chúng tôi là đệ tử của thầy – một người đàn ông vạm vỡ, xăm chằng chịt trên người.Đúng 10 giờ sáng, thầy xuất hiện trong bộ đồ màu trắng. Sau khi sát trùng vùng da sắp xăm, thầy lấy trên kệ một cây viết xăm (là ống thép tròn, mảnh dài chừng năm tấc), cắm kim vào, chấm mực và bắt đầu thực hiện sak yant. Một tay cầm viết, tay kia hướng dẫn đường đi của mũi kim, thầy châm liên tục với tốc độ nhanh kinh ngạc, vừa làm ông vừa lầm rầm niệm chú. 20 phút sau, 5 dòng hah taew hoàn thành, thẳng tắp, sắc nét. Rồi ông lấy bó nhang, rảy nước phép lên đầu và tiếp tục niệm chú cầu an… Tất cả chỉ trong vòng 30 phút.

Xăm Phép thỉnh Bùa Thái thầy Noo Kanpai

Bức ảnh huyền thoại về xăm phép cho Angelina Jolie chính tay thầy Noo Kanpai

Tham khảo giá xăm phép

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cũng bay sang Thái, tìm cho được ông thầy Lu (người xăm cho Angelina Jolie) để xin xăm cho được 5 dòng chữ hah taew trên vai.
xăm phép có rất nhiều thầy xăm và nhiều chùa xăm tuy nhiên chính gốc là thầy Lu với công dụng mạnh nhất , những nơi khác chỉ là copy. Giá xăm phép là khoảng 23tr cho 1 hình 5 dòng . Đón bạn tại sân bay bangkok. Đặt trước 1tr tiền công và để xếp lịch với thầy xăm , còn lại 23 tr bạn đổi sang tiền Thái Baht đưa trực tiếp chỗ xăm

Giá thầy xăm bình thường khi không có admin dẫn là 40tr . Nếu có Admin dẫn giá ưu tiên so với người khác chỉ khoảng 23tr . Xăm cách Bangkok 40km . yêu cầu kiêng : ăn chay 3 ngày đầu sau khi xăm và không được bất hiếu với cha mẹ. riêng hình hổ và hình chim hạc ( hình hổ là bảo vệ và tài lộc , hình chim hạc là đỉnh cao nhất của tài lộc ) là 60 tr . bạn có thể chỉ xăm 1 hoặc 2 hình 5 dòng , ko bắt buộc phải xăm cả bộ 5 hình. vé máy bay bạn tự đặt . Và bạn nên đặt lịch trước ngày xăm càng sớm càng tốt nhé . Đầu tiên bạn sẽ sắp xếp ngày muốn xăm , sau đó bạn báo với mình , mình hỏi thầy ngày đó thầy đồng ý không , nếu được thì bạn đặt vé máy bay và đặt lịch dẫn đi với mình. bạn cần đặt vé tới thái buổi trưa , sau đó xăm chiều , sáng hôm sau về hoặc ở lại du lịch tùy bạn . Hoặc bạn tới thái muộn thì ngủ lại sáng hôm sau xăm và về tối hoặc ở lại thêm du lịch tùy bạn .

Video demo về xăm phép

Đây là đích thân chính tay thầy Noo Kanpai (Thầy Lu) xăm cho khách hàng của bên mình

Hình ảnh Xăm phép cho khách

Xăm phép Thái Lan Giá rẻ

Đây là ảnh xăm phép mới nhất khách hàng bên mình đang được thầy xăm và làm phép. Mọi thông tin và giải đáp các bạn vui lòng liên hệ mình nhé!

Liên hệ và Dịch vụ

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ dẫn khách du lịch tham quan các địa điểm tại Thái Lan, mua sắm tại các trung tâm thương mại, hợp tác làm ăn, cho thuê phòng, thuê xe ô tô đua đón đi lại…. đảm bảo uy tín và dịch vụ chu đáo. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ Zalo hoặc gửi trực tiếp từ website này để được tư vấn tốt nhất. Nếu gia đình và bạn bè bạn có như cầu thỉnh phật 4 mặt hoặc đi du lịch Thái Lan hãy chia sẻ thông tin này để họ được biết. Xin cảm ơn!

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viếtVideo và hình ảnh Xăm Phép thỉnh Bùa Thái Lan chuẩn thầy Lu (Noo Kanpai) mới nhất 2018 tại đây:

9 Comments so far

Như ÝPosted on  6:29 pm - Jul 18, 2018

Mình cần hẹn lịch để đi xăm 5 dòng chữ, bạn gọi lại cho mình nhé

trungPosted on  6:38 pm - Sep 3, 2018

minh mung 5 sang nt cho minh

OanhPosted on  6:50 am - Sep 4, 2018

Mình cần liên hệ b gọi lại cho mình nhé

Ly trầnPosted on  12:07 am - Sep 5, 2018

mình muốn xăm 5 dòng lh với mình nhé

Anna.NguyễnPosted on  5:08 am - Oct 9, 2018

mình muốn đặt lịch làm sao liên hệ được với bạn

JoliePosted on  3:31 am - Oct 10, 2018

Tôi cần xam phep, Vui lòng cho số zalo

Thư NguyễnPosted on  3:52 pm - Dec 29, 2018

Hi bạn
Mình cần xăm 5 dòng, bạn liên hệ mình Sđt
Hoặc bạn cho mình Sđt để liên lạc nha
Thanks

Ngựa hoangPosted on  5:39 pm - Feb 11, 2019

Tôi muốn được đi sang Thái Lan xăm phép của thầy Lu với chi phí thấp nhất thì thế nào?

Minh ÁnhPosted on  9:51 am - Feb 25, 2019

Minh cần đi thái lan xăm phép 5 dòng trong tháng 4 xin được tư vấn và báo giá tốt

You must be logged in to post a comment