Noo Kanpai – người xăm “phép” nổi tiếng nhất Thái Lan

ByXăm Phép 5 Dòng Thái Lan

Noo Kanpai – người xăm “phép” nổi tiếng nhất Thái Lan

Noo Kanpai – người xăm “phép” nổi tiếng và quyền lực nhất Thái Lan

Biết tôi ở Thái, gần 10 người bạn (trong đó có cả một cô bạn đang ở Mỹ và một cô ở Úc) đã nhờ tôi tìm cách liên lạc với thầy Noo Kanpai để nhờ xăm “phép”. “Tôi nghe nói sak yant linh lắm, lại bảo vệ được mình khỏi nhiều tai ương nên lần này về VN nhất định phải qua Thái xăm”, Tanya Nguyễn, bác sĩ tại California, Mỹ, nói.

Dù khu phố Tây Silom, Khaosan hoặc dọc các trục đường tập trung khách du lịch ở Bangkok, tiệm xăm mình nhiều như nấm nhưng hiếm tiệm có đủ năng lực xăm “phép”. Tôi hỏi một số tiệm nhưng họ đều lắc đầu: “Chúng tôi có thể xăm lại y đúc những hình xăm đó nhưng sẽ không có ý nghĩa gì cả vì sak yant muốn linh nghiệm phải do một nhà sư hoặc một sư phụ đủ công lực thực hiện. Một người muốn học xăm “phép” phải mất ít nhất 5 – 6 năm. Trong thời gian đó, họ phải sống trong chùa, tuân theo mọi giới luật y như một nhà sư thực thụ. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom), chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) là những nơi nổi tiếng nhất”.

Nếu như xăm mình là nghi thức bắt buộc của các yakuza (mafia Nhật Bản); còn với phụ nữ Papua New Guinea (một quốc gia gần Úc), xăm mình khi đến tuổi dậy thì như cột mốc đánh dấu sự trưởng thành hoặc giới quý tộc châu Âu thế kỷ 19 xăm mình để khẳng định địa vị xã hội… thì ở Thái Lan có sak yant.

Sak yant đã có mặt từ hàng thế kỷ trước, nhưng chỉ chừng chục năm trở lại đây, thế giới mới chú ý đến sak yant vì… Angelina Jolie. Cô đã lặn lội đến Thái Lan để xin một hình xăm thiêng trên cơ thể. Hình xăm đầu tiên của cô là 5 dòng chữ ma thuật hah taew. Sau đó, cô còn trở lại Thái một lần nữa để xăm thêm con hổ phần lưng dưới.

Nối gót Angelina Jolie, cô đào Hollywood, Michelle Rodriguez nổi tiếng trong loạt phim Fast and Furious cũng sang Thái xăm 5 dòng chữ y chang.

Không chỉ mê hoặc giới diễn viên, sak yant còn làm một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới, cầu thủ đội tuyển Ý Fabio Cannavaro mê mệt. Nhà vô địch World Cup 2006 này xăm lên hai bả vai những dòng chữ thiêng bằng chữ Phạn để cầu may mắn và sức khỏe cho bản thân, gia đình.

Người VN đâu chịu kém. Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cũng bay sang Thái, tìm cho được ông thầy Noo Kanpai (người xăm cho Angelina Jolie) để xin xăm cho được 5 dòng chữ hah taew trên vai giống như cô đào Hollywood. Mà không chỉ riêng Ngô Thanh Vân, sau này còn có một “làn sóng” dân văn phòng VN cũng muốn sở hữu hình xăm phép đấy.

Ông thầy Noo Kanpai là ai mà những siêu sao thế giới cũng phải tìm đến? Đang ở Bangkok, tôi nhất định phải gặp được ông.

Một số hình ảnh thầy Noo Kanpai đang xăm phép cho các sao nổi tiếng

Noo Kanpai 1 Noo Kanpai 2 Noo Kanpai 3

Nguồn: Xăm Phép

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viếtNoo Kanpai – người xăm “phép” nổi tiếng nhất Thái Lan tại đây:

13 Comments so far

Video tận mắt xem thầy Noo Kanpai xăm phép ở BangKok – Xăm phép Thái Lan © XamPhep.com™Posted on  11:48 am - May 20, 2016

[…] giới làm ăn, kinh doanh đều đổ về đây để được trực tiếp chính tay thầy Noo Kanpai thực hiện. Xin mời các bạn xem […]

Yant Ha Tew – Hình xăm bùa Thailand – Xăm phép Thái Lan © XamPhep.com™Posted on  4:56 am - Aug 6, 2016

[…] Noo Kanpai – người xăm “phép” nổi tiếng nhất Thái Lan […]

Nguyễn nhungPosted on  9:56 pm - Apr 15, 2018

M muốn gặp thầy Noo để xăm hình thì làm sao ạ

quotesPosted on  6:45 pm - May 9, 2018

Cho mình xin giá xăm phép 5 dòng Thái Lan của chính tay thầy Noo kanpai nhé, cảm ơn!

downloadPosted on  5:18 pm - May 20, 2018

Mình muốn sang Thái lan trong tháng 6 để xăm phép của thầy Noo, làm ơn phản hồi và cho mình xin số liên lạc nhé!

Kim Chi HNPosted on  7:26 am - Jul 30, 2018

Tôi đang quan tâm và tìm hiểu về thầy Noo kanpai xăm phép xin được tư vấn qua Zalo hoặc fb, xin cảm ơn

Noo KanpaiPosted on  8:21 am - Aug 6, 2018

Tôi cần xăm phép của chính tay thầy Noo Kanpai, xin được tư vấn giá cả, lịch đón và thời gian ở Thái Lan?

Curt RaderPosted on  10:41 pm - Aug 18, 2018

tôi đã được gặp và nói chuyện với Noo Kanpai – người xăm “phép” nổi tiếng nhất Thái Lan
ông ấy rất kỳ lạ!

Shana MarleyPosted on  3:52 am - Sep 19, 2018

Xin chào!
Tôi đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, giờ muốn sang Thái Lan xăm phép trực tiếp của thầy Noo Kanpai thì cách thức thế nào? CHi phí ra sao? Xin được tư vấn cụ thể, cảm ơn!

Nhật CườngPosted on  6:17 pm - Dec 7, 2018

Cho mình hỏi việc xăm phép thái lan có tốt không cho người và công việc hay không? Có phải kiêng kị gì không? Báo giá vào sms cho mình.
Cảm ơn!

Quỳnh hoaPosted on  5:21 am - Dec 31, 2018

Mình tháng này chuẩn bị qua thầy đã cho nè

Bell nguyễnPosted on  8:41 pm - Mar 19, 2019

Mình muốn xăm bùa 5 dòng và chính tay thấy Noo xăm, có thể tư vấn cho mình ko ạ. Qua zalo 0789391888

You must be logged in to post a comment