Bùa làm ăn Thái Lan – Bùa Thái kuman thong

ByXăm Phép 5 Dòng Thái Lan

Bùa làm ăn Thái Lan – Bùa Thái kuman thong

Xin chào các bạn yêu thích đất nước Thái Lan, Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Bùa Thái, Bùa làm ăn Thái Lan, Bùa Thái kuman thong (Bùa tài lộc, tình cảm, may mắn, vợ chồng) ngoài dịch vụ Xăm phépVòng lông đuôi voi may mắn mà đã giới thiệu trước đây đên các bạn.

Sự khác nhau giữa phật giáo Việt Nam và Phật giáo Thái Lan và lý do vì sao ở Thái lại có bùa Thái? Phật giáo ở Vn là phật giáo bắc tông, Phật giáo ở Thái là nam tông, có làm bùa và sử dụng bùa. Những vị sư cao tăng sẽ có khả năng làm bùa để để giúp cho dân chúng mùa màng bội thu , kinh doanh buôn bán suôn sẻ may mắn tài lộc, tình cảm hạnh phúc bớt đau khổ…v.v.. Vì thế nhà vua cho xây rất nhiều chùa trên nước Thái. Những vị cao tăng và thầy bùa được tôn kính , người dân tới gặp đều cúi đầu quỳ lạy.

Kiến thức đó sẽ giúp cho 1 số bạn thiếu hiểu biết nói rằng phật giáo không làm bùa, thì bạn cần phải hiểu Nam tông và Bắc tông. Bùa là tốt giúp đời chứ không phải bùa dân tộc mà lâu nay ở Vn nói xấu, nhất là mấy bạn bán quần áo, bán kem trắng hay lấy bùa ra viết xấu câu like là không được.

Trong hình là lễ lớn hàng năm vào tháng 4 dành cho những người từng dùng bùa và xăm phép Thái Lan từ khắp nơi trên thế giới thới chùa để làm lễ làm phép mạnh thêm. Admin được biết thầy bùa giỏi nhất Thái Lan và nổi tiếng thế giới.

Thế giới các loại bùa ở Thái Lan thật vô cùng phong phú: bùa hộ mệnh, bùa chứng giám lời thề, bùa tài lộc… Tuy nhiên, loại được bán chạy nhất ở đây phải kể đến là bùa Thiên linh cái, Kuman Thong. Loại bùa này được phát triển dựa trên câu chuyện dân gian Thái. Việc xác thực về Kuman Thong bắt nguồn từ thuật chiêu hồn . Các Pháp  sư  đã thu từ các bào thai khô của trẻ em đã chết khi vẫn còn trong bụng mẹ. Các Pháp sư phù thủy được cho là có sức mạnh để gọi những đứa trẻ chết non, coi chúng như con cái của họ, và sử dụng chúng để giúp họ trong việc luyện phép thuật của mình .

Theo bản thảo Thái cổ đại các Pháp sư của ma thuật đen ( Thái : ไสยศาสตร์ Saiyasat) : đầu tiên thai nhi đã được phẫu thuật cắt bỏ từ tử cung của mẹ nó. Sau đó, cơ thể của trẻ sẽ được đưa đến một nghĩa trang làm nghi lễ nghi thức thích hợp để gọi hồn một Kuman Thong nhập vào. Thi thể được sao cho đến khi khô trong khi các Pháp sư phù thủy đọc những câu thần chú ma thuật của kata . Một khi các nghi lễ đã được hoàn thành, các Kuman khô được tẩm  sơn với Ya Lắk (một loại sơn mài được sử dụng làm bùa hộ mệnh và Takrut với lá vàng) và được bọc trong lá vàng. Như vậy hình nộm này có  tên là “Kuman Thong”, có nghĩa là “Cậu bé vàng”.

Đa số còn lại là Kuman plây ( con trai là Kuman ,con gái là Kumari,sanh đôi gọi là Kuma plây -Ku ma ploi) chúng thông thường như những đứa trẻ vậy ,ta phải cho chúng ăn uống hàng ngày đúng cữ ,gồm bánh kẹo ,nuớc ngọt,trái cây hay nước quả ,nước ngọt có màu đỏ để thay thế máu của chúng ….và dỉ nhiên là những món đồ chơi mà trẻ em thường yêu thích ,nhưng những gì đã cho chúng rồi không nên tự nhiên lại thay thế hay vứt bỏ đi ,củng không đuợc lấy cho nhửng trẻ em thật sự khác dùng,chúng sẻ buồn lòng mà không hết sức giúp cho gia chủ .

bùa KUMANTHONG 1

– Ku man thong được cho là đem lại may mắn cho gia đình và cả công việc của chủ nhân ,có thể giúp bạn tránh khỏi những điều nguy hiểm và tai hại – nuôi dưởng Ku man thong ,bạn có thể góp thêm phần bảo vệ ngôi nhà ,công xưởng ,trang trại ,vườn tược ,tài sản riêng tư của bạn . góp phần giúp cho kinh doanh hay là lỉnh vực nào bạn đang muốn phấn đấu đến ….nhưng khi bạn thấy mình có những mối lợi hay may mắn đến ,thì hảy đừng quên những Ku man thong ,bằng cách hảy mua những đồ trang sức hay đồ chơi xinh đẹp làm quà cho chúng ,chúng sẻ rất hoan hỉ và luôn quan tâm tìm cách giúp bạn ,kể cả khi bạn không nói ra . Vì chúng đã tâm giao với bạn hay người thân của bạn ,chúng xem tự mình củng như 1 thành viên gia đình vậy .

Bạn sẻ thấy đôi khi như có chúng ở cạnh bạn ,và mỗi Ku củng có những đặc tính khác nhau nên chúng củng có nhửng khả năng khác nhau ,đôi khi chúng củng rủ nhửng Ku khác gần đó đến chơi cho vui ,có thể đó củng là một sanh linh nhỏ bé nào ở gần đó . Những vị thổ Thần thường không làm khó hay ngăn chặn nhửng linh nhi nầy ,vì chúng rất vô tư không hề nhiểm ác ý như người lớn , nhưng khi ta muốn đem Ku man vào nhà thì trước hết củng nên đem Ku đến trước bàn ông Thổ địa và ông Táo quân mà bẩm xin cho nó nhập gia đình tâm linh trong nhà ,như vậy mới là đúng lễ.

Do các Ku man chỉ là nhửng trẻ em nên chúng vẩn thích cùng nhau chơi đùa và chia sẻ,nên các chủ nhân thường tập hợp rất nhiều Ku man thong về ở chung cùng nhau ,điều nầy cũng có nhiều cái lợi vì chúng chơi đùa với nhau nên sẻ đở phá phách làm phiền người gia đình ,và khi có chuyện cần thì với một lực lượng Ku man đông đảo sẻ đảm trách rất nhiều việc đôi khi bạn không nhớ hoặc không thể dùng tai mắt con người mà phòng hộ .

Kumanthong

Tuổi thọ của một Ku man củng chính là vòng nghiệp của Ku man ấy , các Ku có thể thọ vài năm cho đến vài mươi năm mà giới tính không hề thay đổi ,khi ta không còn cảm nhận sự hiện diện của nó bên ta hay trong mộng ,hoặc giả như tuợng ấy xuống màu sắc hay nứt vở đi ,đó cũng chính là lúc Ku man chuyển nghiệp để làm người hoặc về 1 cỏi tốt hơn , đa số người ta hay đem cốt ấy vào chùa có nơi để tập trung hoặc chôn nó trong sân vườn nhà với lời phú chúc kiếp hậu lai hảy là người có tin nhân quả ,quy y tam bảo ,giử ngũ giới nhà Phật ….những điều nầy sẻ nâng Ku man lên một tầm cao mới ở vị trí một thiên thần nhỏ hay chuyển kiếp làm người thiện căn .

Cho đến hôm nay ,khoa học vật chất tiến bộ rất xa,thì hình tướng Ku man củng được tạo ra bởi nhiều vật liệu khác như nhựa,composit,đồng ,hoặc các loại đá …nhưng vấn đề quan trọng là ở trong lòng những tượng nầy có nhửng vật liệu quan trọng và mang tính linh hay không ….ví dụ như đất ở miền thánh địa ,nơi có thánh tăng từng toạ tu , vải áo cà sa của chư sư đã dùng qua an cư kiết hạ , gổ của cây thiêng mộc thần , kimloại hiếm từ quặng có tính khử từ hoặc khử ác xạ….đều nầy củng tuỳ thuộc vào công thức cổ truyền của tuỳ nơi ….củng như các loại thần chú đặc biệt nào để đưa linh vào tượng .

Có rất nhiều nơi tạo ra Ku man thong ở vùng đất Á châu , ví dụ như Myantmar ,Lào , Cam bo dia…với nhửng Pháp sư cao tay ấn ,….nhưng truyền thống nổi tiếng là linh kỳ đệ nhất để tạo Ku man thong là do nhửng vị sư sải từ Thái lan , đây là những vị tu hành phật đạo cao thâm , trải qua từ 10 đến 25 hoặc hơn nửa…nhửng kỳ an cư kiết hạ tại các thánh địa hay mấy chốn rừng sâu , đả từng được những vị chức trách hay hoàng tộc Thái hết lòng tin kính ……..đa số nay họ đã rất cao niên ngoài 70 hoặc đả.

Ở bài sau chúng tôi sẽ giới thiệu các loại Bùa Thái thường được nhiều người Việt Nam sử dụng, các bạn nhớ theo dõi và chia sẻ để mọi người cùng biết, xin cảm ơn!

 

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viếtBùa làm ăn Thái Lan – Bùa Thái kuman thong tại đây:

8 Comments so far

Các loại Bùa Thái Lan (Bùa da hổ, Bùa 5 Dòng, Cậu bé vàng Kumanthong) – Xăm phép Thái Lan © XamPhep.com™Posted on  9:48 am - Mar 2, 2017

[…] Xem thêm: Bùa Thái kuman thong […]

HồngPosted on  3:52 am - Sep 24, 2017

Bìa nào mạnh nhất sao bit có hợp vs minh kg b?

Dr LiêmPosted on  4:18 am - Mar 24, 2018

vậy tôi cần mua bùa làm ăn mua bán
một kuman như vậy là bao nhiêu
hình thức đặc hàng mua như thế nào
và thơi gian bao lâu mới có hàng

NữPosted on  7:49 am - May 1, 2018

Tran thi hoa. Dt 0905972944

ThưPosted on  10:33 am - Jun 26, 2018

Mình cần tư vấn thỉnh bùa

QUốc Cường Gia LaiPosted on  7:47 pm - Feb 11, 2019

Chỉ cần mua 1 trong 2 loại Bùa làm ăn Thái Lan – Bùa Thái kuman thong hay phải mua cả 2 vậy bạn?

You must be logged in to post a comment