Vòng (Lắc) Lông Đuôi Voi Thái Lan hàng xịn 100% nhiều mẫu Đẹp và Rẻ

ByXăm Phép 5 Dòng Thái Lan

Vòng (Lắc) Lông Đuôi Voi Thái Lan hàng xịn 100% nhiều mẫu Đẹp và Rẻ

Chào các bạn! ngoài dịch vụ xăm phép chúng tôi còn cung cấp Vòng (Lắc) Lông Đuôi Voi Thái Lan hàng xịn 100% nhiều mẫu mã Đẹp và Rẻ chất lượng cam kết đảm bảo chính hãng không fake và uy tín nhất, nếu phát hiện sai xin đền tiền gấp 100 lần. Hiện nay tại Việt Nam cũng có bán nhiều sản phẩm từ lông đuôi voi nhưng qua tìm hiểu và báo chí có các phòng sự thì hầu như không có hàng, ngay cả bản Đôn trước kia là trung tâm của Voi thì giờ dân bản địa cũng khẳng định rất hiếm hàng và không có. Tại sao Lông đuôi voi lại được săn lùng và khan hàng như vậy? Tại sao lại quý và ngày càng được sử dụng nhiều như vậy? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

1. Tác dụng của Lông đuôi voi

Vì mình có quan tâm và tìm hiểu về các sản phẩm làm từ lông đuôi voi của nhiều nước trên thế giới nên mình biết được rằng, không chỉ tại Việt Nam chúng ta mà ngay cả nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là khu vực Thái Lan, lông đuôi voi là bùa hộ mệnh, bùa may mắn, trừ tà ma, bùa tình duyên, đem lại hạnh phúc, đảm bảo an toàn cho người sở hữu và đeo nó. Thật vậy, sự may mắn của chiếc lông đuôi voi không phải do thương lái đặt ra hay đồn thổi mà quan niệm đó có từ xưa, có thật nên trên thế giới con người mới tìm mua và sử dụng, đặc biệt là dân buôn bán, kinh doanh.

2. Giá thành và thành phần sản phẩm

Nhiều người có thắc mắc tại sao giá thành của những chiếc vòng lông đuôi voi, lắc lông đuôi voi lại có giá cao như vây? Mình xin giải thích qua để mọi người yên tâm và hiểu:

  • Như trên đã nói, lông đuôi voi rất hiếm, mỗi con voi có giới hạn số lông và không phải cứ cần là làm thịt voi để lấy lông đuôi
  • Khi chế tác có cả vàng 5K, bạc 92,5% Thái Lan, đá Ruby được hòa quyện và phối với nhau rất đẹp
  • Chính tay các nghệ nhân Thái Lan có kinh nghiệm làm thủ công bằng tay
  • Các sợi lông đuôi (nguyên liệu) đầu vào giá thành rất cao
  • Với các ích lợi từ nó mang lại thì việc sở hữu là hoàn toàn chấp nhận được.

Chúng tôi là người bản địa trực tiếp nhập hàng và kinh doanh nên đảm bảo HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT với các sản phẩm của mình bán ra.

3. Phân biệt hàng Thật và Giả

Có 2 loại lông đuôi voi: Đen và Trắng, giá thành của mỗi sợi từ 15-40cm lên đến tiền triệu, lông màu trắng đắt hơn màu đen. Thực ra vẫn có nhiều cách phân biệt thật giả của sản phẩm như: lông đuôi voi xịn cầm rất chắc, cứng nhưng dẻo dai chứ không giòn, đặc biệt có màu bóng ánh sáng rất đẹp. Nếu đốt lên sẽ có mùi tro sau đó tan mịn chứ không khét như hàng giả làm từ nhựa hay sừng trâu, sừng bò.

Đấy chỉ là kinh nghiệm tryền nhau nhưng chúng tôi luôn cam kết bằng đạo đức kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp của mình luôn đảm bảo hàng chuẩn chỉnh nhất, điều đó vô cùng quý giá mà không có kinh nghiệm hay phép thử nào chuẩn hơn.

4. Hình ảnh và giá cụ thể từng sản phẩm Vòng Lông đuôi voi

Vong Long Duoi Voi 1 Vong Long Duoi Voi 2 Vong Long Duoi Voi 3 Vong Long Duoi Voi 4 Vong Long Duoi Voi 5 Vong Long Duoi Voi 6 Vong Long Duoi Voi 7 Vong Long Duoi Voi 8 Vong Long Duoi Voi 9 Vong Long Duoi Voi 10 Vong Long Duoi Voi 11 Vong Long Duoi Voi 12 Vong Long Duoi Voi 13 Vong Long Duoi Voi 14 Vong Long Duoi Voi 15 Vong Long Duoi Voi 16 Vong Long Duoi Voi 17 Vong Long Duoi Voi 18 Vong Long Duoi Voi 19 Vong Long Duoi Voi 20 Vong Long Duoi Voi 21 Vong Long Duoi Voi 22 Vong Long Duoi Voi 23 Vong Long Duoi Voi 24

5. Cách để mua được chiếc vòng lông đuôi voi thật

Vì rất khó phân biệt nên bạn phải chọn những cơ sở bán lông voi uy tín. Để có thể mua được sợi lông voi chất lượng và uy tín

  • Không mua tại khu du lịch nơi bán quà lưu niệm, Nhất là những khu du lịch như bản đôn hay khu du lịch lak, hầu hết cả sản phẩm lông voi ở đây đều là giả.
  • Không mua những lông voi mà người ta quảng cáo là nhập từ châu phi. Vì 90% những lông voi đó là giả.

Hãy đặt niềm tin tại đây các bạn sẽ yên tâm mua được hàng thật và không phải mất công tìm kiếm, tìm hiểu… chúng tôi đảm bảo cho bạn.

6. Hình thức mua hàng

A. Đến trực tiếp nhà để tận mắt xem mẫu, sờ mó và ngắm nghía sản phẩm vòng lông đuôi voi (Mình khuyên và khuyến khích cách này)

B. Mua online, chuyển tiền và nhận hàng (Liên hệ trước khi mua để được tư vấn cụ thể)

7. Đặt hàng

Vì đây là sản phẩm hạn chế và hiếm nên có những lúc hết hàng tại nhà, nếu qua xem mẫu và ưng mẫu nào hàng sẽ được đặt và chuyển từ Thái Lan về (HN và SG) trong vòng 3 ngày, các tỉnh khác có thể lâu hơn.

8. Chính sách khuyến mãi

Khách hàng quen thuộc, khách hàng bán buôn lấy số lượng nhiều Vòng lắc lông đuôi voi sẽ dược triết khấu (Liên hệ cụ thể)

9. Đóng góp ý kiến và phản hồi

Mọi đóng góp ý kiến, phản hồi chất lượng hàng hóa sản phẩm cũng như cần được tư vấn vui lòng comment và liên hệ qua email, điện thoại để được hỗ trợ. nếu thấy bài viết có ý nghĩa, sản phẩm chất lượng tốt xin vui lòng chia sẻ và giới thiệu rộng đến người dùng để họ có được sản phẩm ưng ý và chính xác nhất. Xin cảm ơn!

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viếtVòng (Lắc) Lông Đuôi Voi Thái Lan hàng xịn 100% nhiều mẫu Đẹp và Rẻ tại đây:

10 Comments so far

Bùa làm ăn Thái Lan – Bùa Thái kuman thong – Xăm phép Thái Lan © XamPhep.com™Posted on  9:24 am - Mar 2, 2017

[…] thong (Bùa tài lộc, tình cảm, may mắn, vợ chồng) ngoài dịch vụ Xăm phép và Vòng lông đuôi voi may mắn mà đã giới thiệu trước đây đên các […]

AnPosted on  8:35 am - May 1, 2017

Tôi cần mẫu #19
Hàng có sẵn ko, chính xác giá giúp tôi

MinhPosted on  8:07 am - May 12, 2017

cho mình xin địa chỉ đến mua vòng tay lông đuôi voi với

Thỉnh dây chuyền Phật Bốn Mặt Thái Lan và Thần Voi Ý nghĩa, Linh thiêng © XamPhep.com™Posted on  12:59 am - May 14, 2017

[…] ra chúng tôi còn có thỉnh các loại Các loại Bùa Thái Lan, Vòng Lông Đuôi Voi và dịch vụ dẫn tour du lịch tại Thái Lan với giá cả tốt, đảm bảo uy tín […]

Kelin tachPosted on  6:35 pm - Mar 11, 2019

Mình muốn mua Vòng (Lắc) Lông Đuôi Voi Thái Lan hàng xịn 100% có thể tư vấn cho mình ko ạ.

You must be logged in to post a comment