Yant Ha Tew – Hình xăm bùa Thailand #SakYant

ByXăm Phép 5 Dòng Thái Lan

Yant Ha Tew – Hình xăm bùa Thailand #SakYant

Xin chào các bạn, hôm nay trời đã vào thu khí trời mát mẻ và tuyệt vời với nhiều hoạt động du lịch, đi chơi… Nhóm chúng tôi tiếp tục đồng hành và dẫn các bạn đi sang Thái lan xăm phép để cầu may, cầu tài, làm ăn, kinh doanh, buôn bán…. Sau đây sẽ có các hình ảnh tổng hợp về xăm phép cho các bạn dễ hình dung.

Xem thêm:

Noo Kanpai – người xăm “phép” nổi tiếng nhất Thái Lan

Theo tín ngưỡng, xăm bùa Thái, hay còn gọi là Sak yant là 1 loại hình xăm có tác dụng hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân của nó. Loại hình xăm này có rất nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu có 1 quyền năng khác nhau. Hình xăm này không phải ai cũng làm được. Chỉ có các thầy sư/ thầy pháp ở Thái mới có khả năng xăm những loại bùa này. Cách xăm cũng rất truyền thống và thủ công, sử dụng ống tre hoặc thanh sắt chuốt nhọn 1 đầu, chấm mực và đục từng lỗ từng lỗ để đưa mực vào da. Khỏi phải nói là nó đau cỡ nào.

Tôi từng thấy 1 anh chàng người Mỹ, hình xăm đầy mình vậy mà khi xăm 1 cái bùa Thái nhỏ bằng bàn tay là đã phải luôn miệng quay đầu hỏi anh bạn đi cùng là hình đã xong chưa. Khi xăm, các thầy sẽ vừa làm vừa đọc thần chủ để đưa quyền năng vào hình xăm. Xăm xong, thầy sẽ nghiêm cấm người được xăm không được vi phạm 1 số điều luật của riêng thấy. Không thôi hình xăm sẽ mất tác dụng. 1 phần muốn thử khả năng chịu đau của mình, 1 phần kích thích bởi ý nghĩa của Yant Ha Taew

Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan

Cùng tìm hiểu xem có thể thỉnh thầy thế nào để xăm 1 cái bùa Yant Ha Taew. Ý nghĩa hình xăm bùa thái thường có 5 cột với các ý nghĩa như sau:

– Cột 1: tránh tù tội và thắng kiện khi ra toà – Cột 2: tránh điềm đen, bất hạnh trong cuộc sống
– Cột 3: bảo vệ khỏi tà ma, bùa chú
– Cột 4: đem lại may mắn và tiền tài
– Cột 5: giúp trở nên thu hút … Và đây là những điều cấm kỵ : Không phạm những điều ác

Những vị trí xăm bùa Thailand thường được chọn đó là sau vai, sau gáy, bắp tay trong, mạn sườn..Có rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên thế giới thích và xăm loại hình xăm này..các bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

Xem thêm:

Xăm phép sak yant đâu phải ở đâu cũng làm được!

Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 1 Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 2 Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 3 Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 4 Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 5 Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 6 Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 7 Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 8 Yant Ha Tew Xam Phep Thai Lan 9

Ý nghĩa của hình xăm thiêng hah taew và gao yord

Chúc các bạn vui vẻ và may mắn trong mọi công việc và cuộc sống! Nếu có nhu cầu xăm phép ở Thái Lan cho chính tay thầy Noo kanpai hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi tin nhắn/ Call/ SMS qua số zalo để được tư vấn và hướng dẫn chu đáo nhất.

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viếtYant Ha Tew – Hình xăm bùa Thailand #SakYant tại đây:

7 Comments so far

Thạch ThaPosted on  4:21 am - Jan 27, 2018

Ở Việt Nam có ai xăm loại này không cho mình xin chút ý kiến

AnhPosted on  5:35 pm - Apr 19, 2018

Em muon hoi ve gia ca? (Vi dinh du lich va lam hinh xam nen hoi de tien mang tien theo cho du, khong bi thieu) Cam on. Co the mail ve gia ca cho em cung duoc
Em cam on

LarSeergePosted on  9:55 pm - Apr 27, 2018

Đã dùng dịch vụ và rất chuẩn!

MatBolf123Posted on  4:43 pm - Aug 12, 2018

Đây là hình thức xăm bùa mình đã từng xăm nhân chuyến du lịch Thái Lan

Anh Tuấn HPPosted on  10:21 pm - Feb 11, 2019

Tôi ở Hải Phòng muốn sử dụng dịch vụ xăm phép thái lan của chính tya thầy Lu mong được đáp ứng sớm nhất và giá rẻ nhất!

You must be logged in to post a comment